Zoho Analytics

Zoho Analytics

Nền tảng phân tích và BI tự phục vụ hiện đại

Hơn 50,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng Zoho Desk nhằm cải thiện hiệu suất nhân viên, tăng mức độ hài lòng của khách hàng và tạo dựng lòng trung thành. Chuyển đổi dịch vụ khách hàng với bộ phận trợ giúp nhận biết ngữ cảnh đầu tiên trong ngành.
Nhận thông tin tư vấn CRM Plus
Name

image 477

Được tin dùng bởi

13
nghìn khách hàng
2
triệu người dùng
5
triệu báo cáo
photo photo photo photo photo photo photo photo

Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin chuyên sâu và hành động chỉ trong vài phút.

Biến dữ liệu thô thành báo cáo và bảng chỉ số chuyên sâu. Theo dõi các số liệu kinh doanh chính, xem xu hướng dài hạn, xác định các giá trị ngoại lệ và dự đoán tương lai.
Frame 2350
Kết nối

Kết nối và kết hợp dữ liệu từ mọi nơi

Kết nối với nhiều nguồn dữ liệu như tập tin và nguồn cấp dữ liệu, các ứng dụng kinh doanh phổ biến, cơ sở dữ liệu đám mây và tại chỗ, ứng dụng tùy chỉnh, v.v. qua các cổng kết nối dễ sử dụng của chúng tôi.
Kết nối

Chuẩn bị dữ liệu để phân tích

Sử dụng mô-đun quản lý và chuẩn bị dữ liệu tự phục vụ tăng cường của chúng tôi để dọn dẹp, biến đổi, làm giàu thêm và tạo danh mục cho dữ liệu mà bạn muốn phân tích.
Frame 2351
Frame 2350

Phân tích

Tăng cường hoạt động phân tích nhờ AI

Tổ chức các cuộc trò chuyện với trợ lý AI thông minh của chúng tôi, tạo thông tin chuyên sâu tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột, dự đoán xu hướng trong tương lai, phân tích thông tin đã biết và kịch bản nếu - thì, cài đặt cảnh báo thông minh, v.v..

Kết nối

Phân tích dữ liệu theo cách trực quan

Xây dựng các báo cáo và bảng chỉ số chuyên sâu và có tính tương tác cao với giao diện kéo và thả dễ sử dụng của chúng tôi. Sử dụng nhiều loại biểu đồ, widget, pivot table và các thành phần chế độ xem dạng bảng để trực quan hóa dữ liệu của bạn.
Frame 2351
Frame 2352

Cộng tác

Chia sẻ thông tin chuyên sâu dưới dạng câu chuyện với tất cả mọi người

Cộng tác với người dùng thông qua chia sẻ bảo mật và các quyền chi tiết. Tổ chức các cuộc trao đổi có ý nghĩa xung quanh các báo cáo. Tạo sự sống động cho phòng họp với trình chiếu báo cáo. Kể chuyện với dữ liệu kinh doanh của bạn.

Xây dựng

BI nhúng

Mô hình mã nguồn ngắn hoặc không cần mã hỗ trợ xây dựng và nhúng giải pháp phân tích dễ dàng. Hoặc, thiết lập cổng thông tin phân tích doanh nghiệp trong thương hiệu của bạn. Nền tảng phát triển có thể mở rộng và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
Frame 2353

Tại sao chọn Zoho Analytics?

  • Phân tích kinh doanh hợp nhất Giúp hợp nhất dữ liệu tổ chức bằng các tích hợp dựng sẵn trên các ứng dụng kinh doanh. Nhận thông tin chuyên sâu từ các báo cáo kết hợp giữa các chức năng kinh doanh.
  • Dễ sử dụng Cung cấp giao diện kéo và thả trực quan. Tăng cường các khả năng dựa trên AI và ML như phân tích hội thoại, thông tin chuyên sâu tự động, phân tích dự đoán và phân tích nhận thức.
  • Tùy chọn triển khai linh hoạt Dịch vụ đám mây Zoho độc quyền của chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc. Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng đám mây công cộng hoặc các môi trường tại chỗ.
  • Nền tảng có thể mở rộng, tăng mức dùng Đi kèm với một bộ API mạnh mẽ cho phép hoạt động tùy chỉnh phức tạp và tích hợp mã nguồn ngắn/ không cần mã có khả năng mở rộng cao với mọi hệ thống công nghệ.
  • TCO thấp Các chính sách định giá của chúng tôi đơn giản và minh bạch. Chi phí của chúng tôi đối với việc cấp phép, tùy chỉnh, đào tạo và hỗ trợ là thấp nhất so với các công ty cùng ngành trên thị trường.
  • Bảo mật và quản trị Các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp và khung quản trị được công nhận và đã được kiểm thử qua thời gian của chúng tôi đảm bảo trách nhiệm quản lý và quản lý dữ liệu liên tục.
Scroll to Top