Zoho PageSense

Zoho PageSense

Nền tảng tối ưu hóa chuyển đổi và tùy biến

Đo lường số liệu chính website của bạn, hiểu hành vi trực tuyến của người truy cập và mang đến cho họ trải nghiệm website tùy biến để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
image 510

Theo dõi

Tạo và giám sát phễu chuyển đổi của bạn

Mục tiêu

Đặt mục tiêu website và đánh giá hiệu suất so với mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn có thể theo dõi các thành phần website như menu và nội dung thả xuống, lượt nhấp vào liên kết và nút hay thậm chí là một sự kiện tùy chỉnh như đăng ký hoặc mua.
Frame 2379
Frame 2380

Phân tích dạng phễu

Xác định hành trình của người truy cập bằng cách thêm các trang được truy cập trong hành trình này. Xem có bao nhiêu người truy cập chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác và xác định các trang sụt giảm nhiều nhất.

Phân tích

Tìm hiểu hành vi người truy cập. Tối ưu hóa website của bạn.
Gợi ý cho sản phẩm
Nâng cao điểm chạm khách hàng
Giảm bớt công việc

Tối ưu hóa

Đã đến lúc kết thúc trò phán đoán. Kiểm tra ngay khi thấy nghi ngờ.

Thử nghiệm A/B

Đôi khi một thay đổi nhỏ trong website cũng có thể gây tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn. Với PageSense, bạn không phải ngồi đoán người truy cập của mình thích đổi sang website nào hay website nào sẽ tăng cơ hội chuyển đổi họ. Chỉ cần chạy thử nghiệm A/B là biết ngay.
Frame 2381
Frame 2382

Thử nghiệm URL phân tách

Thay đổi hoàn toàn bố cục website có thể tạo ra giao dịch hoặc cản trở chốt giao dịch. Vì vậy, hãy phân tách bố cục thành các URL riêng biệt và so sánh hiệu suất để xác định bố cục nào mang lại tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Tùy biến

Mang đến trải nghiệm độc đáo và mang tính cá nhân cho người truy cập.

Tùy biến

Không có tiêu chuẩn chung nào dành cho hành vi và sở thích của khách hàng. Với PageSense, bạn hoàn toàn có thể tùy biến trải nghiệm website của người truy cập dựa trên thông tin nhân khẩu học, kênh thu hút khách hàng, hành vi trước đó, mẫu duyệt web, hành động của người truy cập và hơn thế nữa.
Frame 2383

Tương tác

Bạn sẽ không thể chuyển đổi nếu không tương tác.

Thăm dò ý kiến

Tạo các cuộc thăm dò tại chỗ và trong ứng dụng để thu thập phản hồi của khách hàng. Với tính năng thăm dò ý kiến của PageSense, bạn có thể đặt câu hỏi mở, chạy NPS và thực hiện khảo sát thang đo Likert, v.v. Sau đó, bạn có thể phân tích các phản hồi và cải thiện website hoặc sản phẩm tốt hơn dựa trên các phản hồi đó.
Group 2384
Scroll to Top