Workplace 3

Đánh giá bộ công cụ văn phòng Zoho Workplace

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với năng suất, đặc biệt là khi làm việc từ xa, là việc phải kết hợp giữa nhiều ứng dụng khác nhau cho các công việc hằng ngày và có ít hoặc rất ít sự tích hợp giữa các ứng dụng này. Để giải quyết vấn đề này, Zoho mang đến cho bạn một Nơi làm việc được cải tiến Zoho Workplace, một bộ công cụ năng suất, giao tiếp và cộng tác toàn diện.

Tìm hiểu về Zoho Workplace

Zoho Workplace

Zoho Workplace là một bộ ứng dụng văn phòng cung cấp khả năng cộng tác cho doanh nghiệp nhằm tăng năng suất làm việc: các thành viên nhóm có thể cùng nhau sáng tạo và giao tiếp không giới hạn, doanh nghiệp có thể quản lý tệp trên đám mây.

Zoho Workplace tập hợp các ứng dụng văn phòng phổ biến nhất được thống nhất dưới dạng ứng dụng nhỏ. Nền tảng này có nhiều bộ công cụ văn phòng thông dụng, mỗi bộ bao gồm các ứng dụng được tích hợp với nhau theo mức độ liên quan.

 • Office Suite – Zoho Writer, Sheet và Show
 • Collaboration Suite – Zoho WorkDrive và Meeting
 • Mail Suite – Zoho Mail, Cliq và Connect
 • Zoho Docs hiện được thay thế bằng Zoho Work Drive

Tính năng chính của Zoho Workplace

Bạn ở đâu văn phòng ở đó

Zoho Workplace cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi và làm việc trên các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình với Zoho Sheet và Zoho Show. Giúp doanh nghiệp chia sẻ tài liệu với các thành viên và để họ nhận xét nhanh.

Trình bày ý tưởng bằng văn bản, chia sẻ tài liệu với đội ngũ, đồng thời cho phép nhiều người đóng góp và nhận xét bằng bộ công cụ mở rộng có sẵn trong Zoho Writer.

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi

Tổ chức cuộc họp, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu.

Tạo, lưu trữ các tập tin trên điện toán đám mây và dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Với Zoho WorkDrive, bạn có thể lưu trữ tài liệu, bảng tính, hình ảnh, video và tập tin âm thanh để chia sẻ với các nhóm lẫn cá nhân.

Workplace 2

Bắt đầu hội thoại đơn giản hơn bao giờ hết

Chia sẻ mail với đồng nghiệp, khơi nguồn các cuộc thảo luận toàn đội qua diễn đàn qua Zoho Meeting.

Không chỉ đơn giản là hòm thư.Với Zoho Mail, bạn chỉ cần gắn thẻ đồng nghiệp là đã có thể chia sẻ email với họ. Luôn trong thế chủ động nhờ có các ứng dụng tích hợp như Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú, Dấu trang và Danh bạ cho phép truy cập ngay từ hộp thư của bạn.

Giao tiếp hiệu quả

Thay đổi cách giao tiếp nhóm không chỉ là gửi email và chat. Xây dựng mạng nội bộ xã hội để kết nối giữa các phòng ban và nhóm với các kênh, nguồn cấp dữ liệu, nhóm và diễn đàn của tổ chức với Zoho Connect.

Bảo mật tuyệt đối

Khi bạn tạo, cộng tác hoặc liên lạc bằng ứng dụng Workplace, thông tin của bạn sẽ được bảo mật qua Zoho Cliq. Mã hóa mật khẩu, xác thực hai yếu tố (TFA) và các tính năng khác đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất của Zoho Workplace là Zia.

Zia – Chuyên gia phân tích dữ liệu cá nhân của Workplace sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả với mục Writer và Sheet nếu bạn không phải là người viết giỏi. Zia giúp cải thiện khả năng đọc, ngữ pháp và cách viết hoặc quét bảng tính của bạn để tìm kiếm dữ liệu và trả lời câu hỏi.

Chi phí

Bảng giá Zoho Workplace tại ZHS luôn được cập nhật, đội ngũ nhân viên tại ZHS luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Cùng tham khảo bảng giá tại đây.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp đăng kí Zoho Workplace tại ZHS sẽ được hưởng một số ưu đãi sau:

Đối với tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ của ZHS:

 • Tặng phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký trị giá 199.000đ/người dùng/năm.
 • Tặng bộ template Google Slides/ Powerpoint chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX trị giá 1990k/ năm.
 • Miễn phí sign-in tham dự sự kiện kết nối kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng. Cơ hội tham gia vào cộng đồng kết nối 5.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Tặng phần mềm Quản Lý Khách Hàng (sCRM) trên nền tảng Google Sheets trị giá 1.990.000đ/năm.

Đối với khách hàng đăng ký mới trên 100 users & gia hạn dịch vụ: Giảm thêm 2,2% trên tổng giá trị hóa đơn.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ ZHS và muốn gia hạn thêm:

 • Tặng phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký trị giá 199.000đ/người dùng/năm.
 • Tặng 20+ template Google Slides/ Powerpoint chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX trị giá 1990k/ năm.
 • Miễn phí sign-in tham dự sự kiện kết nối kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng. Cơ hội tham gia vào cộng đồng kết nối 5.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Tặng phần mềm Quản Lý Khách Hàng (sCRM) trên nền tảng Google Sheets trị giá 1.990.000đ/năm.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top